Dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ

Luôn có quan niệm rằng cánh mày râu thường mắc bệnh thận yếu hơn nữ giới. Nhưng thực tế, tỷ lệ phái đẹp mắc phải thận yếu cũng rất cao. Đặc biệt là chị em văn phòng. Thận yếu gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe của chị em. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, khiến chị em ngày càng xanh xao và thiếu sức sống. Mình sẽ chia sẻ cùng bạn những dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ thường gặp. Nếu gặp phải những dấu hiệu này, bạn hãy đi khám và điều trị sớm nhất có thể để bạn vệ bản thân khỏi những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra nhé!

Hoa mắt chóng mặt là biểu hiện đầu tiên trong các dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ:

Hoa mắt chóng mặt, đi kèm với ù tai, chán ăn, buồn nôn, chao đảo hoa mắt… gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của chị em. Các biểu hiện trên tuy có nhiều nguyên nhân, nhưng một trong những nguyên nhân cần chú ý nhất là bệnh thận yếu

dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ 1 Sốc với 5 dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ mà ai cũng có thể mắc phải!

Hoa mắt, chóng mặt

Táo bón

Thận yếu có ảnh hưởng đến đường ruột của bạn. Vì thế, ngay khi có dấu hiệu không tốt về đường ruột, nhất là táo bón. Nếu đã tìm nhiều cách để chữa chứng táo bón mà không hiệu quả. Có thể thận của bạn đã bị yếu!

Thận yếu đi tiểu nhiều lần

Không chỉ có cánh mày râu khi mắc thận yếu mới có dấu hiệu này. Đây cũng là một trong những đặc trưng của dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ. Nếu bạn ăn quá nhiều thực phẩm nhiều nước vào buổi đêm hay uống nhiều chất lỏng trước khi đi ngủ, thì đi tiểu nhiều vào ban đêm là bình thường. Những triệu chứng này lặp đi lặp lại thường xuyên thì có thể thận của bạn đang bị tổn thương trầm trọng đó!

Bọng mắt

Ngoài làm phù nề chân tay, thận yếu cũng gây ra hiện tượng bọng mắt ở chị em phụ nữ. Nếu bỗng dưng một ngày bạn thấy dưới mắt xuất hiện vết bọng mắt và ngày càng đậm dần lên. Hãy hết sức cảnh giác căn bệnh thận yếu nhé!

dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ 2 Sốc với 5 dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ mà ai cũng có thể mắc phải!

Bọng mắt ở phụ nữ bị thận yếu

Giảm ham muốn

Khi thận bị tổn thương, dù muốn hay không thì khả năng tình dục ở cả nam giới và phụ nữ đều bị suy giảm. Khi quan hệ, chị em sẽ cảm thấy bị đau rát và không còn muốn gần gũi bạn tình. Bên cạnh đó, chị em còn bị đau bụng, dễ bị đi ngoài, sức khỏe giảm sút. 6 dấu hiệu trên chính là hồi chuông cảnh báo bạn đang bị thận hư, thận yếu. Đừng coi thường nó, hãy đi khám bác sĩ ngay để có phương pháp chữa trị sớm nhất!

dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ 3 Sốc với 5 dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ mà ai cũng có thể mắc phải!

Giảm ham muốn là dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ

Bạn thấy đó, những dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ trên không mấy xa lạ với chị em chúng mình. Đây là những hiện tượng rất thường gặp mà lại để lại những hậu quả rất đáng tiếc. Hãy luôn coi trọng và bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Khi vừa xuất hiện một trong những dấu hiệu trên, hãy chú ý và đi khám, chữa trị sớm bạn nhé! Chúc bạn luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn: www.bothanhoan.com

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com Protection Status