Thận yếu là một căn bệnh đáng sợ với đàn ông vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sinh lý của cánh mày râu. Quý ông chứng thận yếu nên ăn gì để cải thiện căn bệnh này? Bài viết hôm nay sẽ nói cho bạn biết nhé.

Chào bạn!

Yếu sinh lý, hay tiểu đêm, mệt mỏi,… là những tình trạng của thận yếu. Bệnh thận yếu gây ra những phiền toái và phiền muộn cho những người mắc phải. Đặc biệt là với phái mạnh. Vì nó ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, khả năng sinh dục của đàn ông. Vậy làm thế nào để giúp thận khỏe mạnh hơn? chia sẻ hôm nay sẽ nói cho bạn những thực phẩm cần bổ sung để khắc phục chứng chứng thận yếu ở các quý ông. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Quý ông thận yếu nên ăn gì ?

Hạt vừng (Chi ma)

Có thể bạn chưa biết về những chức năng bổ gan thận của hạt vừng (trong đông y gọi là chi ma). Hạt vừng rất tốt cho những người có chứng thận hư, hay đau lưng mỏi gối, ù tai chóng mặt,…

thận yếu nên ăn gì Quý ông thận yếu nên ăn gì tốt nhất?

Hạt vừng

Đậu đũa

Với tính bình, vị đậu đũa là thức ăn tốt cho những anh chàng yếu thận, thận hư, hay bị di tinh, tiểu nhiều về đêm nhiều lần.

Hạt kê

Hạt kê có tác dụng “dưỡng thận khí”. Nó là một loại ngũ cốc tốt cho thận với cách chế biến rất đơn giản như nấu cháo, bổ sung vào các thức ăn khác.

Tủy xương bò

Với chức năng ích tủy, bổ thận tủy xương bò có công dụng những người gầy yếu, thận hư, máu huyết hư tổn phục hồi tốt hơn.

thận yếu ăn gì Quý ông thận yếu nên ăn gì tốt nhất?

Tủy xương bò – thận yếu nên ăn gì

Sò huyết

Thực phẩm sò huyết có giá trị dinh dưỡng cao, bổ máu và có tác dụng tráng dương, bổ thận cho quý ông cực tốt.

thận yếu ăn gì Quý ông thận yếu nên ăn gì tốt nhất?

Sò huyết là thức ăn thận yếu nên ăn

Xương dê

Xương dê tính ôn, vị cam, Rất có thể bổ thận cường gân cốt. Bạn có thể chế biến những món đơn giản như xương dê nấu thỏ ty tử hay canh xương sống dê đậu phụ,… đều rất tốt cho sức khỏe.

Cật lợn

Những người hay có những biểu hiện như thận hư, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, di tinh,… nên ăn những thức ăn từ cật lợn. Cật lợn có công dụng rất tốt trong việc cải thiện những biểu hiện của bệnh chứng thận yếu.

Hy vọng với “bật mí quý ông bệnh thận yếu nên ăn gì” bạn đã có cho thêm cho mình những kiến thức để khắc phục triệu chứng chứng thận yếu của mình. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn: http://bothanhoan.com/

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com Protection Status