Suy thận là căn bệnh mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm nhất. Vì bệnh khó phát hiện, và khi phát hiện ra thường rơi và giai đoạn cuối. Bệnh nhân suy thận cấp độ 5 phải dùng đến các giải pháp chạy thận nhân tạo hay lọc máu để duy trì sự sống. Việc phát hiện sớm các triệu chứng bệnh suy thận và điều trị suy thận kịp thời vô cùng quan trọng. Dưới đây là những chia sẻ về triệu chứng và cách điều trị suy thận bằng thuốc đông y. Hi vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân.

điều trị suy thận bằng thuốc đông y Cách điều trị suy thận bằng thuốc đông y - chữa khỏi hơn 10000 người

Suy thận

Triệu chứng bệnh suy thận:

  • Những thay đổi khi đi tiểu: Đi tiểu đêm nhiều hơn, lượng nước tiểu có thể nhiều hoặc ít hơn bình thường. Xuất hiện máu trong nước tiểu (hiếm gặp), nước tiểu đục hoặc màu trà, hoặc có bọt và bong bóng
  • Phù: Bị phù ở chân và bàn chân, mặt và hai tay
  • Mệt mỏi: Những quả thận khỏe mạnh tạo ra 1 hormone được gọi là erythropoietin. Loại hormone này thông báo cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mang oxy. Khi thận bị hỏng (suy) chúng tạo ra ít erythropoietin hơn. Thì cơ thể sẽ sản sinh ra ít các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy hơn. Vì thế các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này người ta thường gọi là thiếu máu.
  • Ngứa phát ban ở da càng gãi càng ngứa.
  • Có vị kim loại ở trong miệng, hơi thở có mùi amoniac. Bạn sẽ cảm thấy không còn muốn ăn thịt nữa.
  • Buồn nôn và nôn
  • Thở nông, hen suyễn
  • Cảm thấy ớn lạnh, rùng mình
  • Hoa mắt chóng mặt và mất tập trung.
  • Đau chân và đau cạnh sườn
điều trị suy thận bằng thuốc đông y Cách điều trị suy thận bằng thuốc đông y - chữa khỏi hơn 10000 người

Triệu chứng suy thận

Nếu bạn hay người thân thường gặp một trong các triệu chứng trên nên đi kiểm tra. Và làm các xét nghiệm để biết được bệnh suy thận đang ở giai đoạn nào để được điều trị sớm để có kết quả tốt. Hiện nay xu hướng đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn dùng các bài thuốc Đông Y dược lành tính có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên không gây tác dụng phụ và biến chứng.

Điều trị suy thận bằng thuốc đông y – chữa khỏi cho hơn 10000 người

Lục Vị Hoàng

Lục Vị Hoàng là bài thuốc Đông Y gia truyền trải qua nhiều đời làm thuốc. Đây là một sản phẩm đặc biệt, được tạo ra từ các loại thảo dược có tác dụng điều trị suy thận và các bệnh về thận hiệu quả. Kết hợp với bí quyết gia truyền của dòng Họ Văn Đức đã qua 5 đời Lương Y. Lục Vị Hoàng đã chữa khỏi suy thận cho hơn 10000 người trên khắp cả nước. Và nhờ sự giới thiệu của các bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh thận bằng Lục Vị Hoàng, bài thuốc đã chữa khỏi bệnh thận cho cả những bệnh nhân ngoại quốc.

Ngoài ra Lục Vị Hoàng còn có khả năng điều trị hữu hiệu các chứng liên quan đến thận như: thận yếu, loãng xương, thiếu máu, suy nhược cơ thể,…làm tăng ham muốn tình dục tự nhiên, chữa các bệnh di tinh, mộng tinh, liệt dương, sinh lý kém…

Lục Vị Hoàng - Phương pháp điều trị suy thận bằng thuốc đông y hiệu quả Cách điều trị suy thận bằng thuốc đông y - chữa khỏi hơn 10000 người

Lục Vị Hoàng – Phương pháp điều trị suy thận bằng thuốc đông y hiệu quả

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những giải pháp điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn vui lòng đăng kí hỗ trợ tư vấn bằng cách gọi điện thoại cho chuyên gia sức khỏe của Latigg qua tổng đài 0908 696 477 hoặc đến văn phòng Latigg tại địa chỉ:

17-19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Hoặc đăng kí vào mẫu sau. Để chuyên gia sức khỏe tư vấn miễn phí và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.

 Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com Protection Status